Bán buôn xăng dầu

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Phát triển Hiệp Phong gởi lời chào trân trọng và chúc sức khỏe đến Quý khách hàng – những người đã, đang và sẽ ủng hộ các dịch vụ được cung cấp bởi chúng tôi.

Với phương châm xây dựng Hiệp Phong trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng và thân thiện với khách hàng trên thị trường Việt. Vì thế mà ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên của công ty đã phấn đấu và nỗ lực không ngừng để đưa công ty phát triển theo nhiệm vụ và phương hướng đã đặt ra.

ban-buon-xang-dau

Nói về lĩnh vực xăng dầu – một trong những thế mạnh của Công ty Cổ Phần Phát Triển Hiệp Phong. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty Hiệp Phong đã khẳng định được vị thế cũng như sự uy tín của mình trên thị trường xăng dầu Việt Nam bằng chính những thành quả thiết thực.

Hiện nay, Hiệp Phong đã có 20 cây xăng và hơn 40 chi nhánh, đại lý lớn nhỏ trải dài hầu hết các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Các dịch vụ mà Hiệp Phong cung cấp bao gồm:

  • Dịch vụ cung cấp xăng dầu sỉ cho các doanh nghiệp: Công ty Hiệp Phong là nguồn cung xăng dầu cho những doanh nghiệp nếu có nhu cầu mua xăng dầu với số lượng lớn hoặc dự trữ phiếu xăng dầu để tránh những ảnh hưởng do biến động giá trên thị trường.
  • Dịch vụ cung cấp xăng dầu sỉ cho các đại lý, cửa hàng: Ngoài là nguồn cung số lượng lớn xăng dầu cho các doanh nghiệp thì Hiệp Phong còn phân phối xăng dầu cho các cửa hàng và đại lý lớn nhỏ trên cả nước.

Đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, đại lý và cửa hàng xăng dầu mà Hiệp Phong cung cấp, chúng tôi luôn đăt ra những nguyên tắc làm việc để đảm bảo quyền lợi của khách hàng:

  1. Hiệp Phong luôn có mức giá cạnh tranh nhất tại thị trường xăng dầu Việt Nam.
  2. Giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu về hàng hóa của khách hàng 24/24. Hơn nữa, Hiệp Phong luôn có hình thức thanh toán linh hoạt, đưa sự tiện lợi của khách hàng làm mục tiêu phát triển cho toàn bộ hệ thống bán sỉ xăng dầu.
  3. Hiệp Phong luôn cam kết về số lượng cũng như chất lượng khi giao nhận xăng dầu tại các doanh nghiệp cũng như cửa hàng, đại lý hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi, cùng với sự nhiệt huyết, hết mình và trách nhiệm với công việc, Hiệp Phong tin rằng sẽ cùng với quý khách hàng tạo ra những giá trị tốt đẹp, đảm bảo sự hài lòng cho những khách hàng đã tin tưởng.

Một lần nữa, công ty Cổ Phần Phát Triển Hiệp Phong gởi lời chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng. Với mong muốn đem thương hiệu Việt chất lượng và uy tín đến tất cả những người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi rất vinh hạnh nếu có cơ hội gặp gỡ cũng như được hợp tác cùng quý khách hàng trong tương lai không xa.