Sinh Nhật Hiệp Phong 14 tuổi

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ chỉ là dòng sông vô danh, dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. 14 năm là khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để gây dựng một tập thể trưởng thành, lớn mạnh và viết nên những trang sử mới.

Ngày 17/08/2005, Công ty cổ phần Phát Triển Hiệp Phong chính thức được thành lập, đánh dấu trên thị trường xăng dầu Việt Nam thêm một đứa con mới chào đời. Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, từ một công ty có quy mô nhỏ thì đến nay Hiệp Phong đã có mặt trên khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam và Tây Nguyên, trở thành một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực xăng dầu của cả nước.

Và để đánh dấu cột mốc 14 tuổi, Hiệp Phong đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật với sự tham gia của toàn bộ nhân viên trong công ty vào lúc 18h00 ngày 16/8 tại văn phòng Hiệp Phong tại 31 Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, TPHCM. Những kỷ niệm “để đời” gồm cả nước mắt và tiếng cười trong suốt 14 năm qua được ôn lại; giúp đội ngũ nhân viên hiểu rõ hơn những thăng trầm công ty đã phải đối mặt để có được thành công ngày hôm nay.