Sản phẩm phụ trợ

Sản xuất và phân phối các mặt hàng phụ trợ cho động cơ là một trong những lĩnh vực mà Công ty Cổ phần Phát triển Hiệp Phong tâm huyết và đang từng bước nâng tầm phát triển, đẩy mạnh thương hiệu.

Từ những ngày đầu hình thành, Hiệp Phong đã cho ra đời một số dòng sản phẩm điển hình và thiết yếu cho ngành hàng phụ trợ động cơ như:

  • Nước giải nhiệt động cơ: Hiện nay, Công ty Hiệp Phong đã và đang cung cấp cho thị trường 3 loại nước giải nhiệt với 3 phân khúc giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng: XCAR, XPRO, XRACE. Mỗi loại đều có những đặc điểm, công năng cũng như mức giá tương đương, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
  • Dầu trợ lực tay lái: Để việc đánh lái được trở nên dễ dàng hơn, đồng thời giúp cho toàn hệ thống trợ lái tăng độ bền, tránh hư hỏng thì dầu trợ lực tay lái là một sản phẩm không thể thiếu. Ra đời và ra mắt thị trường từ năm 2010, dầu trợ lực tay lái do Hiệp Phong sản xuất và phân phối luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng chờ chất lượng uy tín và mức giá tốt nhất hiện nay.
  • Nhớt động cơ: Nhớt động cơ là sản phẩm mới mà hiện tại Hiệp Phong đang nghiên cứu và cố gắng tối ưu chất lượng từng ngày. Trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ cho ra mắt thị trường sản phẩm này và với tiêu chí đem đến sản phẩm chất lượng cho người dùng Việt, Hiệp Phong tin rằng đây sẽ là sản phẩm được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn.

Với định hướng đưa thương hiệu Hiệp Phong đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, sắp tới đây, chúng tôi sẽ có những định hướng phát triển đồng nhất cho các ngành hàng mà Hiệp Phong đang đầu tư và kinh doanh. Cụ thể:

  • Tại mỗi cửa hàng, đại lý xăng dầu mà Hiệp Phong quản lý sẽ có một cửa hàng kinh doanh các sản phẩm phụ trợ động cơ. Điều này đem lại nhiều sự tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
  • Đặt cửa hàng, đại lý tại những vị trí thuận lợi để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng mọi lúc, mọi nơi.
  • Nghiên cứu và sản xuất thêm nhiều sản phẩm phụ trợ mới để người tiêu dùng Việt có nhiều hơn những sự lựa chọn tốt nhất cho động cơ của mình.

Hiệp Phong luôn mong muốn có thể đem lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá tốt nhất đến người tiêu dùng. Với những quyết tâm đó, chúng tôi cần hơn hết sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng để tạo động lực đưa thương hiệu Hiệp Phong phát triển trong ngành hàng phụ trợ động cơ nói riêng và các ngành hàng khác mà Hiệp Phong đang hướng đến.