Vật liệu hoàn thiện

Một trong những công đoạn không kém phần quan trọng bất động sản xây dựng – sửa chữa công trình, nhà ở mà gia chủ thường ít chính là khâu chọn vật liệu hoàn thiện. Chọn vật liệu hoàn thiện chất lượng hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thoải mái của người sử dụng.

vật liệu hoàn thiện

Nắm bắt được tầm quan trọng này, Công ty CP Phát triển Hiệp Phong đã và đang xây dựng hệ thống sản xuất và cung ứng vật liệu hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt hiện nay trong khâu hoàn thiện nhà cửa và các công trình khác.

Hiện nay, Hiệp Phong đã bắt tay vào sản xuất và phân phối các sản phẩm vật liệu hoàn thiện như: Giấy dán tường, sơn, gạch ốp lát… Với định hướng xây dựng, thành lập nhiều chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm vật liệu hoàn thiện để cung ứng cho thị trường, Công ty Hiệp Phong đang từng bước khẳng định mình ở lĩnh vực này. Điều đầu tiên và quan trọng nhất ở giai đoạn này chính là sự cam kết của Hiệp Phong với người tiêu dùng bằng những sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại và giá thành tốt nhất.

Song song với sự phát triển các lĩnh vực khác như hệ thống xăng – dầu – nhớt, Hiệp Phong rất chú trọng việc đưa lĩnh vực vật liệu hoàn thiện nhanh chóng khẳng đinh được chất lượng và thương hiệu của mình. Hiệp Phong hứa hẹn sẽ là thương hiệu đồng hành cùng người tiêu dùng Việt bằng chính sự chất lượng trong sản phẩm với giá thành tốt nhất.