Về Hiệp Phong Corp

Công ty Cổ phần Phát Triển Hiệp Phong là một Công ty có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: xăng dầu, nhớt và các sản phẩm phụ trợ khác tại khu vực miền Tây Nam Bộ.

Thành lập vào ngày 17 tháng 8 năm 2005, với sự tâm huyết của ban lãnh đạo cùng tinh thần nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên, Công ty Hiệp Phong đến nay đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường xăng dầu Việt Nam.

Với hơn 13 năm hình thành và phát triển, hiện nay Công ty Hiệp Phong đã và đang có những bước tiến nhất định trong nhiều lĩnh vực, cụ thể:

  • Lĩnh vực xăng – dầu – nhớt: Công ty CP Phát triển Hiệp Phong là một trong những doanh nghiệp tư nhân cung cấp xăng dầu lớn nhất cho hầu hết các tỉnh miền Tây Nam Bộ với hệ thống cửa hàng xăng dầu lớn nhỏ trải dài từ Đồng Nai đến Cà Mau.
  • Lĩnh vực sản xuất và phân phối vật liệu hoàn thiện: Hiệp Phong định hướng xây dựng các chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm vật liệu hoàn thiện như: Giấy dán tường, sơn, gạch ốp lát… Ngoài ra, Công ty Hiệp Phong cũng sẽ phân phối sản phẩm ra các cửa hàng và đại lý khác để đẩy mạnh thương hiệu.
  • Lĩnh vực nhà hàng: Là lĩnh vực mới và hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi đến với dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

Chúng tôi tin rằng con đường ngắn nhất và vững chắc chất để thương hiệu Hiệp Phong lớn mạnh không gì bằng việc đem lại những sản phẩm uy tín, chất lượng với mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng.

Sứ mệnh – tầm nhìn

Với sứ mệnh “Xây dựng thương hiệu Việt uy tín, chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam”, Công ty CP Phát Triển Hiệp Phong ngay từ những ngày đầu thành lập đã xác định tầm nhìn “Trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doạnh xăng dầu và các sản phẩm phụ trợ phân phối trên toàn bộ hệ thống cửa hàng trải dài trên khắp cả nước.”

Nắm bắt tình hình kinh tế cũng như đề cao những giá trị cộng đồng, chúng tôi luôn hướng đến “Sự hợp tác và phát triển bền vững để mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội.”

Bằng những nỗ lực và quyết tâm không ngừng của tập thể, Công ty Hiệp Phong tin tưởng rằng với môi trường năng động và chuyên nghiệp, Hiệp Phong không chỉ là nơi các bạn trẻ thể hiện năng lực và học hỏi được nhiều kinh nghiệm mà tại đây, chúng tôi hứa hẹn sẽ tạo cơ hội cho các ứng viên hướng đến sự phát triển sự nghiệp lâu dài và vững chắc trong tương lai.

sơ đồ tổ chức hiệp phong

Thương hiệu Quốc gia uy tín từ 2005 đến nay

Là nhà cung cấp sản phẩm xăng dầu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng

Thương hiệu Việt 13 năm liên tiếp

Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia trao tặng bằng khen

Doanh Nhân tiêu biểu 2016 -2017